Advertisement
Sunday, January 04, 2009
PASTA,PANCIT AT NOODLES
Dear insansapinas,
Kagabi, kinain namin ay pancit miki (Chinese noodles) na nilagyan ko ng topping na Beef Stroganoff (second generation).
Ngayong umaga, spaghetti (second generation mula kahapon).
Tanghali, Noodles naman kaya lang Vietnamese.
Ang laking kasalanan ko diyan pagkain niyan. kasi carbo na yang noodles, cholesterol pa yong mga laman. Whoa. Mea Culpa, Mea Culpa.
Ito ang damo na ilalagay sa soup. Siyempre may bean sprout, may sili at ewan ko kung ano yang dahon. Parang saluyot na hindi naman.
Kailangan pagkain niyan, mabilis para mainit pa ang sabaw. Kaya ilang minuto lang ito na ang natira.
Para sa refreshment, missed ko ang halo-halo kaya inorder ko ito na mukhang halo-halo para mais lang siya, gelatin na may coconut milk. Hindi masarap. Puwede na.
Meron din silang lumpia pero hindi ubod kung hindi, hipon. Masarap yong sawsawan.
Yum yum yum.
PAg-uwi ko sa bahay, hindi na ako kumain ng hapunan.
Pinaysaamerika
Kagabi, kinain namin ay pancit miki (Chinese noodles) na nilagyan ko ng topping na Beef Stroganoff (second generation).
Ngayong umaga, spaghetti (second generation mula kahapon).
Tanghali, Noodles naman kaya lang Vietnamese.
Ang laking kasalanan ko diyan pagkain niyan. kasi carbo na yang noodles, cholesterol pa yong mga laman. Whoa. Mea Culpa, Mea Culpa.
Ito ang damo na ilalagay sa soup. Siyempre may bean sprout, may sili at ewan ko kung ano yang dahon. Parang saluyot na hindi naman.
Kailangan pagkain niyan, mabilis para mainit pa ang sabaw. Kaya ilang minuto lang ito na ang natira.
Para sa refreshment, missed ko ang halo-halo kaya inorder ko ito na mukhang halo-halo para mais lang siya, gelatin na may coconut milk. Hindi masarap. Puwede na.
Meron din silang lumpia pero hindi ubod kung hindi, hipon. Masarap yong sawsawan.
Yum yum yum.
PAg-uwi ko sa bahay, hindi na ako kumain ng hapunan.
Pinaysaamerika
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment